Bí thư Trung ương Đảng Nguyễn Hòa Bình dâng hoa, dâng hương tại Bảo tàng Quang Trung

Thứ năm - 18/01/2024 20:51
Nhân chuyến công tác tại tỉnh Bình Định, chiều 18.1, đồng chí Nguyễn Hòa Bình - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TAND tối cao, cùng đoàn công tác đến thăm viếng Bảo tàng Quang Trung (huyện Tây Sơn).
Các đồng chí lãnh đạo chuẩn bị dâng hoa trước Tượng đài Hoàng đế Quang Trung.
Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Đình Khang - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam; Nguyễn Hữu Dũng - Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Hồ Quốc Dũng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Kim Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Phạm Anh Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thị Phong Vũ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Lâm Hải Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh...; cùng các đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Tây Sơn.

Trong không khí trang nghiêm với các nghi thức truyền thống, Bí thư Trung ương Đảng Nguyễn Hòa Bình cùng các đồng chí trong đoàn đã thành kính dâng hoa tại Tượng đài Hoàng đế Quang Trung, dâng hương tại di tích quốc gia đặc biệt Đền thờ Tây Sơn Tam kiệt, bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân những công lao to lớn của vị anh hùng dân tộc Quang Trung - Nguyễn Huệ cùng các văn thần, võ tướng của Triều đại Tây Sơn trong lịch sử đấu tranh chống giặc ngoại xâm, dựng nước và giữ nước hào hùng của dân tộc.

Bí thư Trung ương Đảng Nguyễn Hòa Bình dâng hương trước Đền thờ Tây Sơn Tam kiệt.

Bí thư Trung ương Đảng Nguyễn Hòa Bình dâng hương trong Đền thờ Tây Sơn Tam kiệt.

Đoàn công tác dâng hương trong Đền thờ Tây Sơn Tam kiệt.

Các đồng chí lãnh đạo tưới nước cây được Bí thư Trung ương Đảng Nguyễn Hòa Bình trồng lưu niệm tại Bảo tàng Quang Trung.

Các đồng chí lãnh đạo chụp hình lưu niệm tại giếng nước cổ của gia đình thân sinh Tây Sơn Tam kiệt.

Sau khi thăm viếng Bảo tàng Quang Trung, trong buổi chiều 18.1, đồng chí Nguyễn Hòa Bình cùng đoàn công tác đi thăm, tặng quà công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Khu công nghiệp Nhơn Hòa; thăm, tặng quà gia đình chính sách, người nghèo ở TX An Nhơn nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024.

HOÀI THU - VĂN LƯU

Tác giả bài viết: Theo binhdinh.com.vn