Quỹ Herbalife Nutrition: Trao gói hỗ trợ năm thứ 7 liên tiếp cho Trung tâm BTXH Đồng Tâm

Chủ nhật - 27/10/2019 19:18
Chiều 26.10, Quỹ Herbalife Nutrition tổ chức trao tài trợ năm thứ 7 liên tiếp cho Trung tâm Bảo trợ xã hội (BTXH) Đồng Tâm. Tổng trị giá gói tài trợ hơn 629 triệu đồng, hỗ trợ Trung tâm chăm lo bữa ăn, nâng cao dinh dưỡng và các hoạt động giúp phát triển thể chất cho 115 trẻ khuyết tật đang học tập tại Trung tâm.
Các cháu khuyết tật TT BTXH Đồng Tâm với nhà tài trợ
Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Trung tâm BTXH Đồng Tâm cam kết sẽ sử dụng số tiền tài trợ đúng mục đích, tiếp tục nhận được sự tín nhiệm, đồng hành của Quỹ Herbalife Nutrition trong những năm tiếp theo.
Quỹ Herbalife Nutrition là tổ chức phi lợi nhuận với sứ mệnh cải thiện cuộc sống của trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Với việc đồng hành liên tiếp nhiều năm với Trung tâm BTXH Đồng Tâm, một tổ chức từ thiện xã hội, hoạt động theo mô hình ngoài công lập tự chủ về tài chính, Quỹ Herbalife Nutrition đã giúp Trung tâm vượt khó, tiếp tục trở thành “mái ấm” của nhiều trẻ em khuyết tật trong tỉnh.

Tác giả bài viết: NGUYỄN MUỘI