Lan tỏa những giọt máu hồng

Thứ tư - 04/09/2019 17:58
Sáng 31.8, 130 cán bộ, công nhân viên và người lao động của ngành Bưu điện tỉnh tham gia ngày hội “Bưu điện Việt Nam - Những giọt máu hồng” do Bưu điện tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức.
Lan tỏa những giọt máu hồng

Đây là chương trình hiến máu tình nguyện được Tổng công ty Bưu điện Việt Nam phát động và lan tỏa khắp 63 tỉnh thành trên cả nước trong thời gian từ ngày 17-31.8, nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống ngành Bưu điện.

Phát biểu tại ngày hội, Giám đốc Bưu điện tỉnh Nguyễn Gia Bình chia sẻ: “Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp. Mỗi giọt máu cho đi sẽ có một cuộc đời ở lại. Chúng tôi coi đây như là ngày hội chia sẻ vì cộng đồng, để đem lại sức khỏe, niềm vui, niềm hạnh phúc đến với các bệnh nhân, gia đình và xã hội”.

“Đoàn viên, thanh niên Bưu điện tham gia hiến máu rất nhiều, nhưng đây là lần đầu tiên một chương trình hiến máu tình nguyện được tổ chức với quy mô toàn ngành, đặc biệt có sự tham gia rất nhiệt tình của các cán bộ quản lý, giúp phong trào có sức lan tỏa rộng lớn” - ông Hà Văn Cát, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh nhận xét.

Với 53 cán bộ, công nhân viên và người lao động đủ điều kiện hiến máu, kết quả thu được 53 đơn vị máu.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây