Hội CTĐ tỉnh hỗ trợ nhân dân có nhà bị sập do bão số 5 gây ra

Chủ nhật - 03/11/2019 07:28
Tiếp tục cứu trợ khẩn cấp cho những người dân bị thiệt hại năng nề do bão số 5 gây ra; chiều nay ngày 02.11, Hội CTĐ tỉnh đã tổ chức tặng quà cứu trợ tại huyện Phù Mỹ.
Trao quà cứu trợ cho người dân có nhà bị sập hoàn toàn tại huyện Phù Mỹ
Trao quà cứu trợ cho người dân có nhà bị sập hoàn toàn tại huyện Phù Mỹ
Hội CTĐ tỉnh đã trao 4 suất quà cho 4 hộ gia đình của huyện có nhà bị sập và hư hỏng nặng. Mỗi phần quà gồm Thùng hàng gia đình (Chăng, mù, xoang nồi, ấn đun nước, thùng đụng nước, dụng cụ sinh hoạt ..) và tiền mặt 500 ngàn đồng để bà con mua gạo, các nhu yếu phẩn phục vụ cuộc sống hiện đang khó khăn do bão số 5 gây ra. Mỗi phần quà trị giá gần 1,2 triệu đồng.
Trước đó, Trung ương Hội CTĐ Việt Nam đã hỗ trợ cho tỉnh Bình Định 100 Thùng hàng gia đình và 50 triệu đồng để kịp thời cứu trợ cho các hộ gia đình có nhà bị sập, hư hỏng nặng do bão số 5 gây ra. Tổng trị giá hơn 113 triệu đồng.
 

Cùng ngày, Hội CTĐ thành phố Quy Nhơn và Nhóm Tấm lòng vàng thuộc Hội CTĐ thành phố đã đến thăm và hỗ trợ cho gia đình anh Tô Văn Kiên, ở tổ 4, khu vực 6, phường Bùi Thị Xuân có nhà bị sập hoàn toàn do bão số 5 gây ra gồm 30 kg gạo và 1 triệu đồng.

Tác giả bài viết: HÀ CÁT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây