Hội CTĐ tỉnh trao tặng sữa cho mẹ bầu và trẻ từ 0 đến 6 tuổi ở TT Y tế TP Quy Nhơn

Thứ ba - 14/03/2023 09:40

Sáng ngày 14.3, Hội CTĐ tỉnh Bình Định đã tổ chức đã tới thăm và trao tặng  99 lon sữa bột cho mẹ bầu và trẻ từ 0 đến 6 tuổi tại Trung tâm Y tế thành phố Quy Nhơn.
trao sua1
Lãnh đạo Tỉnh hội tặng sữa cho mẹ bầu sáng ngày 14.3

Chia sẻ tại buổi trao tặng sữa, ông Phan Minh Tùng – Phó Chủ tịch Hội Chữ thâp đỏ tỉnh mong rằng với những lon sữa dinh dưỡng này sẽ đáp ứng được phần nào nhu cầu dinh dưỡng cho mẹ bầu cũng như các trẻ đang điều trị trong bệnh viện.
trao sua 2
2 đơn vị tại buổi trao sữa

Thông qua chương trình đã thể hiện sự quan tâm của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định và đơn vị tài trợ cho các đối tượng nói trên góp phần nâng cao sức đề kháng cho mẹ bầu và các cháu./.

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh