Hội CTĐ TX Hoài Nhơn tổ chức chương trình Chợ nhân ái

Thứ tư - 08/05/2024 08:04

Hội CTĐ TX Hoài Nhơn tổ chức chương trình Chợ nhân ái

Sáng 7.5, tại phường Hoài Thanh Tây, Hội CTĐ TX Hoài Nhơn phối hợp với CLB Tình nguyện viên tổ chức hưởng ứng cuộc vận động Tháng nhân đạo năm 2024 và chương trình Chợ nhân ái, tặng quà cho 200 người có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật ở 4 phường, xã: Hoài Thanh, Hoài Thanh Tây, Hoài Hảo và Hoài Phú. Mỗi suất quà trị giá 400 nghìn đồng, gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm.

Gian hàng Chợ nhân ái.
Nhân Tháng nhân đạo năm nay, Hội CTĐ tỉnh và TX Hoài Nhơn đã vận động và trao tặng 3 ngôi nhà Chữ thập đỏ, trị giá mỗi ngôi nhà 50 triệu đồng.
Dịp này, Bệnh viện Mắt TP Hồ Chí Minh tổ chức khám mắt, cấp thuốc miễn phí cho gần 100 người bị bệnh mắt và đã chỉ định 10 trường hợp mổ mắt thay thủy tinh thể miễn phí.
Theo kế hoạch, trong Tháng nhân đạo năm 2024, Hội CTĐ TX Hoài Nhơn phấn đấu vận động đạt ít nhất 500 triệu đồng để giúp đỡ những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, dễ bị tổn thương trên địa bàn thị xã.
VĂN VỸ