Tặng quà Tết các cơ sở, trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi, khuyết tật

Thứ tư - 03/02/2021 09:35
Trong ngày 02 và 03.02, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định phối hợp với Công ty TNHH Xổ số Kiến thiết Bình Định đi thăm và trao tặng quà tại các cơ sở, trung tâm mái ấm nuôi dạy trẻ khuyết tật trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết Tân Sửu 2021.
Ông Lê Phong - PCT thường trực Hội CTĐ tỉnh trao quà Tết cho trẻ em tại Làng SOS Quy Nhơn
Dịp này, Đoàn đã  đi thăm và tặng quà cho người dân Thôn 3, xã An Trung, huyện An Lão; xã Phước Hưng, huyện Tuy Phước; Trung tâm tâm thần Hoài Nhơn, Trung tâm Bảo trợ xã hôi tỉnh; Trung tâm Bảo trợ xã hội Đồng Tâm; Làng Trẻ em SOS Quy Nhơn và Trường Chuyên biệt Hy Vọng Quy Nhơn với tổng  trị giá 77,5 triệu đồng.

Tác giả bài viết: Hữu Thanh

Nguồn tin: Hội CTĐ tỉnh Bình Định