Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Định

Quỹ bình định chung tay: Tiếp tục cấp 28 suất học bổng cho học sinh khó khăn trong năm học mới

Bà Trần Hoài Vy, thành viên Quỹ Bình Định chung tay cho biết, Quỹ vừa vận động thành công nhà tài trợ ở Úc (Quỹ New Sunlight For Children) tiếp tục tài trợ khoản kinh phí 40 triệu đồng để cấp học bổng cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong năm học mới 2019-2020.

Nhiều năm qua, trong mỗi năm học, Quỹ Bình Định chung tay đều tổ chức trao 28 suất học bổng cho học sinh THCS, THPT mồ côi, nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của TP Quy Nhơn, TX An Nhơn và các huyện: Vân Canh, Phù Cát, Tây Sơn. Trong đó, ngoài 20 suất do Quỹ New Sunlight For Children tài trợ, các thành viên của Bình Định chung tay còn trực tiếp đóng góp và kêu gọi sự quan tâm của cộng đồng để cấp thêm 8 suất nữa.

Trị giá mỗi suất học bổng là 2 triệu đồng.

Quỹ Bình Định chung tay do các cựu học sinh, cựu sinh viênvàngười Bình Định sinh sống ở nhiều tỉnh,thành quyên góp,với mong muốn tiếp sức để học sinh có hoàn cảnh khó khăn yên tâm đến trườngtrong từng năm học.