Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Định

43,1 tỷ đồng thực hiện phong trào Chữ thập đỏ

Ngày 12.7, Hội CTĐ tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội và phong trào CTĐ 6 tháng đầu năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Hội CTĐ tỉnh đã triển khai kịp thời, hiệu quả nhiều dự án, chương trình trong 6 tháng đầu năm. Tổng giá trị các hoạt động nhân đạo toàn tỉnh là 43,1 tỷ đồng. Trong đó, công tác xã hội trị giá 30,44 tỷ đồng với các phong trào nổi bật như “Tết vì người nghèo, nạn nhân da cam” Xuân Kỷ Hợi 2019, “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, Tháng Nhân đạo, Ngân hàng bò.

6 tháng cuối năm, Hội CTĐ tỉnh tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, triển khai phong trào “Tết vì người nghèo, nạn nhân da cam” Xuân Canh Tý 2020. Đồng thời, chủ động tham gia các hoạt động phòng ngừa thiên tai trước mùa bão, lụt năm 2019; đẩy mạnh công tác đối ngoại...