Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Định

Khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 200 người tại xã Mỹ Tài

Sáng 11.8, Đoàn công tác gồm 25 y, bác sĩ Đoàn Thanh niên BVĐK tỉnh - Phần mở rộng đã tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 200 người già neo đơn, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo ở xã Mỹ Tài, huyện Phù Mỹ.
Khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 200 người tại xã Mỹ Tài

Ngoài ra, BVĐK tỉnh - Phần mở rộng còn vận động nhà tài trợ hỗ trợ chi phí đi lại 100 ngàn đồng/người cho các bệnh nhân đục thủy tinh thể (cườm khô) điều trị tại bệnh viện. Bệnh nhân được thanh toán BHYT đối với các chi phí điều trị phẫu thuật bằng phương pháp phẫu thuật Phaco, đồng thời bệnh viện không thu thêm bất cứ phí dịch vụ nào khác.

Dịp này, Đoàn Thanh niên BVĐK tỉnh - Phần mở rộng trao 100 suất quà cho gia đình chính sách, người già, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Tổng kinh phí chương trình 10 triệu đồng.