Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Định

Một gia đình đang gặp khó khăn

Đó là gia đình bà Đinh Thị Đát (dân tộc H’re) ở thôn 3, xã An Dũng, huyện An Lão.
Một gia đình đang gặp khó khăn
Bà Đát có 5 người con nhưng đều không có việc làm ổn định. Chồng bà bị ung thư gan, đã đi chạy chữa khắp nơi, tốn rất nhiều tiền của nhưng đã qua đời cách đây 2 tháng. Ngày 12.5.2019, anh Đinh Văn Vi  là con thứ 3 của bà Đát vào rừng lấy mật ong, trong lúc leo lên cây cao khoảng 15 m, không may tái phát bệnh động kinh đã rơi xuống đất bị chấn thương não, liệt toàn thân.
Hiện tại anh đang được gia đinh chăm sóc tại nhà sống như một đứa trẻ lên 3 (ảnh). Gia đình bà Đát vốn đã khó khăn nay càng khó khăn hơn.
Mọi sự giúp đỡ xin gởi về  địa chỉ: Bà Đinh Thị Đát hoặc Hội CTĐ tỉnh Bình Định, 374 Trần Hưng Đạo, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, ĐT: 0256.3821664. Trân trọng cảm ơn!

Tác giả bài viết: HOÀN NAM QUỐC