300 người nghèo được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí

Thứ hai - 30/09/2019 08:57
Ngày 29.9, Phòng khám đa khoa Quốc tế Thu Phúc (TP Quy Nhơn) tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc điều trị miễn phí cho 300 người thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách, bệnh nhân nghèo đến từ 21 phường, xã thuộc TP Quy Nhơn và một số địa bàn khó khăn lân cận.
300 người nghèo được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí
Tổng trị giá hoạt động khám bệnh, cấp thuốc miễn phí đợt này khoảng 100 triệu đồng.
Ngoài đội ngũ bác sĩ của phòng khám, hoạt động khám bệnh có sự tham gia của các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành đến từ Bệnh viện Thống Nhất (TP Hồ Chí Minh) như: Tiến sĩ - bác sĩ Võ Thành Toàn (chuyên khoa Ngoại), thạc sĩ - bác sĩ Lê Bảo Huy (chuyên khoa Nội tổng hợp), thạc sĩ - bác sĩ Trương Văn Trị (chuyên khoa Nội).
Hoạt động khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí được Phòng khám đa khoa Quốc tế Thu Phúc tổ chức đều đặn vào ngày Chủ nhật cuối tháng của mỗi quý trong năm 2019. Theo kế hoạch, trong quý IV sẽ tổ chức vào ngày 31.12.
Ngoài ra, theo chương trình phối hợp với Bệnh viện Thống Nhất, các ngày thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần, phòng khám tổ chức khám và điều trị cho bệnh nhân trong và ngoài tỉnh với hỗ trợ chuyên môn của các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành từ Bệnh viện Thống Nhất.
 

Tác giả bài viết: MAI HOÀNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây