Thực hiện Chương trình phối hợp số 01-CTPH/HCTĐ-PGDĐT-ĐTN ngày 11/09/2017 của Hội Chữ thập đỏ - Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Quy Nhơn về hoạt động thanh niên, thiếu niên Chữ thập đỏ trường học giai đoạn 2017 – 2021.

Nhằm giáo dục lòng nhân ái, truyền thống tương thân tương ái cho thanh niên, thiếu niên thông qua các hoạt động nhân đạo; trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết và chăm sóc sức khỏe, sơ cấp cứu ban đầu, phòng ngừa, ứng phó thiên tai, thảm họa,khuyến khích thanh niên, thiếu niên tham gia các hoạt động cộng đồng, nhân đạo từ thiện, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng trường học an toàn, thân thiện. Tăng cường và nâng cao chất lượng hoạt động Chữ thập đỏ trong trường học thông qua việc củng cố và phát huy vai trò của Hội Chữ thập đỏ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố, Đội TNTP Hồ Chí Minh thành phố trong các hoạt động Chữ thập đỏ dành cho thanh niên, thiếu niên trường học.

Ngày 09/10/2017, Hội Chữ thập đỏ thành phố Quy Nhơn tổ chức buổi nói chuyện sinh hoạt chuyên đề về công tác chữ thập đỏ trong nhà trường lồng ghép trong giờ sinh hoạt dưới cờ tại trường THCS Lê Hồng Phong.

Đ/c Nguyễn Thị Ngọ - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố - Báo cáo viên tại buổi sinh hoạt

Hoàng Duyên   (Cập nhật ngày 12-10-2017)