Nhân dịp chào đón Giáng sinh năm 2017, chiều ngày 20.12 Hội CTĐ tỉnh đã thăm, chúc mừng Ban đạo diện Hội thánh Tin lành tỉnh Bình Định (Nhà thờ Trung Ái, xã Nhơn Thọ, TX An Nhơn).

Ông Hà Văn Cát - Ủy viên BCH TW Hội, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh đã thăm hỏi và gửi lời chúc mừng Giáng sinh 2017 vui vẻ, an lành đến các vị chức sắc, mục sư và giáo dân Hội thánh; đồng thời mong muốn Ban đại diện Tin lành tỉnh tiếp tục phối hợp với Hội CTĐ tỉnh để làm tốt hơn công tác nhân đạo trong thời gian tới.

Mục sư Nguyễn Văn Thể - Trưởng ban đại diện Hội thánh đã trân trọng cảm ơn những tình cảm sâu sắc mà Hội CTĐ tỉnh đã đem đến cho giáo hội và tiếp tục phối hợp với Hội CTĐ tỉnh trong công tác nhân đạo, vận động giáo dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng và pháp luật của N hà nước./.

Hà Cát  (Cập nhật ngày 21-12-2017)