Hội chữ thập đỏ Việt Nam
văn bản Chỉ đạo điều hành của UBND tỉnh
Ủng hộ chương trình vòng tay nhân ái
ITA
Một cửa điện tử
Cơ sở dữ liệu Luật Việt NAm
Dự báo thời tiết
Câu lạc bộ 25 Bình Định
Truyen hình nhân đạo
Báo Nhân đạo & Đời sống
Sáng ngày 25/12/2017 tại hội trường UBND thị xã An Nhơn, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tổ chức Hội nghị Giao ban công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ quý IV.

Chỉ đạo Hội nghị có ông Hà Văn Cát - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ các huyện, thị xã, thành phố, Câu lạc bộ Người tình nguyện CTĐ tỉnh và lãnh đạo UBMTTQVN thị xã An Nhơn.


Tại hội nghị Hội CTĐ các huyện/thị xã/ thành phố và Câu lạc bộ NTN CTĐ tỉnh đã báo cáo tóm tát kết quả công tác Hội và phong trào CTĐ quí IV và năm 2017. Qua trình bày, các cấp Hội đã triển khai các hoạt động và đạt được những kết quả nổi bật, đặc biệt giá trị hoạt động CTĐ trong năm toàn tỉnh đạt hơn 129 tỷ đồng, trong đó CTĐ cấp huyện đống góp hơn 50%.

Nhiều đơn vị làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương như: TP. Quy Nhơn, huyện Tây Sơn, Hoài Nhơn, Hoài Ân, Phù Mỹ và Vĩnh Thạnh.

 

 

 

Mô hình bếp cơm/cháo tình thương được duy trì và tiếp tục phát triển mạnh mẽ tại tất cả các huyện, thị, thành phố; phát triển thêm nhiều mô hình nhuwL mô hình CLB máu tại huyện Hoài Nhơn, mô hình xe chuyển viện miễn phí tại huyện Phù Mỹ, mô hình bếp cơm 3.000 của Hội CTĐ TP. Quy Nhơn; mô hình Quầy hàng miễn phí, quầy hàng 3.000 và quầy hàng 5.000 của huyện Vĩnh Thạnh, …..

            Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Hà Văn Cát - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã đánh giá cao những nỗ lực của các cấp Hội trong toàn tỉnh về những thành tích, kết quả đã đạt được. Ông cũng nhấn mạnh những trọng tâm công tác trong năm 2017: Tiếp tục tổ chức Hội nghị tổng kết cấp huyện, kiện toàn công tác tổ chức, tăng cường báo cáo tháng, báo cáo chuyên đề; đẩy mạnh hoạt động truyền thông gắn liền với các hoạt động của Hội; đẩy mạnh cuộc vận động “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam 2018”, cuộc vận động “Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, …


Thanh hữu  (Cập nhật ngày 25-12-2017)    Các tin liên quan:
  Chúc mừng Giáng sinh 2017 Ban đại diện Tin lành tỉnh (21-12-2017)
  Khai giảng lớp học Ước mơ cho trẻ da cam tại Cát Minh (03-12-2017)
  Phân bổ hàng cứu trợ của Tổ chức cứu trợ quốc tế Samaritan's Purse (27-11-2017)
  Tình người trong bão dữ (08-11-2017)
  Dừng họp để lo chống bão (03-11-2017)
     Thông báo
     VIDEO
     MUSIC
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ HỘI CHỮ THẬP ĐỎ BÌNH ĐỊNH
Địa chỉ:374 Trần Hưng Đạo - Thành phố Quy Nhơn - Bình Định
Tel: 0563 821 664 - Fax: - Email: rcbinhdinh@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm Ứng dụng CNTT - Viễn thông Bình Định (ITA)