Từ ngày 02-07/02/2018, Hội CTĐ tỉnh Bình Định phối hợp với Bệnh viện Phong – Da liễu TW Quy Hòa và Đoàn Y, bác sỹ của Tổ chức First Evangelical Free Church of Fullerton, bang California – Hoa Kỳ tổ chức khám bệnh, tặng quà và cấp thuốc miễn phí tại Bình Định.

Dịp này, Đoàn đã tổ chức khám bệnh, tặng quà và cấp thuốc miễn phí cho hơn 2.000 người là hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, hộ có người già, trẻ em tại 4 xã/phường: Nhơn Phú – Quy Nhơn, Phước An – Tuy Phước, Cát Chánh và Cát Hưng – Phù Cát, mỗi xã hơn 500 người. Đoàn khám bệnh về: Mắt, nhi cho trẻ em, khám Nội cho người lớn, nha khoa và khám tổng quát. Tổng kinh phí hơn 500 triệu đồng.

Y, bác sỹ của Tổ chức First Evangelical Free Church of Fullerton, bang California – Hoa Kỳ đang khám nha khoa cho bà con nghèo tại phường Nhơn Phú – TP. Quy Nhơn.

Thanh Hữu  (Cập nhật ngày 07-02-2018)