Ngày 12/02, trong chuyến công tác tại tỉnh Bình Định, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm, trao tặng quà Tết cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam tại xã Nhơn Phong, thị xã An Nhơn.

Tại buổi đến thăm, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc bà con luôn sức khỏe, đón Tết cổ truyền của dân tộc trong không khí vui tươi, ấm cúng.

Dịp này, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân đã trao tặng 100 suất quà Tết, mỗi suất quà trị giá 1,1 triệu đồng. Trong đó, 1 triệu đồng tiền mặt và 100 ngàn đồng tiền quà cho 100 người là hộ nghèo và nạn nhân bị chất độc da cam thuộc xã Nhơn Phong. Dịp này, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân cũng đã đến xã Nhơn Phong (TX An Nhơn) thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Đặng Thị Đang (có 3 con là liệt sĩ, ở thôn Trung Lý).

Đây là hoạt động trong phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”xuân Mậu Tuất 2018 do Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động trên toàn quốc nhằm góp phần mang cái Tết ấm cúng đến với các đối tượng dễ bị tổn thương trong cộng đồng.

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh  phát biểu với bà con xã Nhơn Phong

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng quà  Tết trực tiếp cho bà con nghèo

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân tặng quà cho gia đình bà Ngô Thị Liên, một hộ nghèo ở thôn Liêm Lợi, xã Nhơn Phong, TX. An Nhơn

Trước đó, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh đã đến dâng hoa tượng đài Cha và con Nguyễn Sinh Sắc - Nguyễn Tất Thành tại Quảng trường trung tâm tỉnh