Quỹ Lá xanh chùa Đống Cao tỉnh Thái Bình phối hợp Hội CTĐ tỉnh trao quà nhân ngày 27/7 cho các Mẹ Việt Nam anh hùng

Thứ sáu - 26/07/2024 17:54

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, sáng ngày 26.7, Quỹ Lá Xanh chùa Đống Cao tỉnh Thái Bình phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định đã đến thăm và tặng quà cho 5 Mẹ Việt Nam Anh Hùng trên địa bàn tỉnh.
Quỹ Lá Xanh chùa Đống Cao đã trao tiền trợ cấp quý 3/2024 cho mỗi Mẹ là 6 triệu đồng. Dịp này,  Quỹ Lá Xanh còn tặng thêm 5 suất quà trị giá 1 triệu đồng/suất nhằm mang lại niềm vui và sự an ủi cho các Mẹ.
a1
Ông Hà Văn Cát - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh đại diện Quỹ Lá Xanh trao tiền và quà cho Mẹ Nguyễn Thị Phê ở thị xã Hoài Nhơn

Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc Việt Nam. Các phần quà không chỉ là vật chất mà còn mang theo tấm lòng tri ân sâu sắc, góp phần xoa dịu nỗi đau và mang lại niềm vui, sự an ủi cho các mẹ trong cuộc sống.
a3
Mẹ Lê Thị Thê ở huyện Phù Cát nhận tiền và quà từ Quỹ Lá Xanh
a2
      Quỹ Lá Xanh chùa Đống Cao Thái Bình đã và đang thực hiện nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm cộng đồng và lòng tri ân đối với những người có công với đất nước. Những hoạt động như vậy không chỉ giúp đỡ vật chất mà còn mang lại niềm tin, sự động viên tinh thần to lớn cho các đối tượng được hỗ trợ./.

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh