Công ty CP Cảng Quy Nhơn hưởng ứng Ngày toàn dân HMTN 7.4

Thứ năm - 04/04/2024 10:26
Hưởng ứng chỉ đạo, kêu gọi của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh (BCĐVĐHMTN) về tổ chức các hoạt động hiến máu chào mừng Ngày toàn dân HMTN 7.4, sáng ngày 4.4 Công ty CP Cảng Quy Nhơn đã phối hợp với Hội CTĐ tỉnh, Trung tâm Huyết học và Truyền máu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định tổ chức ngày hội HMTN tại đơn vị.
Ông Hà Văn Cát - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh, Phó trưởng ban TT BCĐVĐHMTN tỉnh thăm, động viên người hiến máu Cảng Quy Nhơn
Có trên 100 cán bộ, người lao động của công ty tích cực tham gia ngày hội. Kết quả đã hiến tặng 93 đơn vị máu.
Được biết, Công ty CP Cảng Quy Nhơn đã tích cực tham gia HMTN trong nhiều năm qua, mỗi năm tổ chức từ 1 - 2 ngày hội hiến máu tình nguyện.

Tác giả bài viết: HÀ CÁT