Tiếp nhận 325 đơn vị máu hiến tình nguyện tại điểm cố định

Chủ nhật - 23/05/2021 10:00
Kết thúc ngày tiếp nhận máu hiến tình nguyện cuối cùng tại điểm cố định vào chiều 21.5, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh cho biết, đã tiếp nhận được tổng cộng 325 đơn vị máu.
Người dân đến hiến máu tại điểm hiến máu cố định
Ông Hà Văn Cát, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tỉnh nhận định, số lượng đơn vị máu tiếp nhận đột xuất này giúp tạm đáp ứng nhu cầu máu phục vụ cấp cứu và điều trị ở các cơ sở y tế. Theo kế hoạch, đến cuối tháng 5 sẽ có thêm hai đợt hiến máu tình nguyện tập trung với chỉ tiêu khoảng 500 đơn vị. Nếu mọi việc diễn ra đúng như kế hoạch thì việc tiếp nhận máu hiến tình nguyện trong tháng 5 sẽ đáp ứng chỉ tiêu đề ra.

Tác giả bài viết: NGỌC TÚ