VÂN CANH: HIẾN MÁU TRONG ĐIỀU KIỆN PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Thứ bảy - 28/08/2021 18:32
Nhằm góp phần đảm bảo lượng máu phục vụ công tác cấp cứu và điều trị bệnh nhân, đặc biệt trong điều kiện phòng chống dịch bệnh Covid-19 hiện nay.
Sáng nay, ngày 28.8, Ban Chỉ đạo vận động HMTN tỉnh, Hội CTĐ tỉnh và Bệnh viện Đa khoa tỉnh phối hợp cùng Ban Chỉ đạo HMTN huyện Vân Canh tổ chức HMTN đợt 2 năm 2021.
Người tham gia hiến máu được xét nghiệm test Covid-19 trước khi hiến máu
Được biết, từ tháng 8.2021 trở đi, Bệnh viện Đa khoa tỉnh bổ sung quy trình test kháng nguyên SarsCov2 cho người đến tham gia hiến máu tình nguyện, đảm bảo an toàn trong công tác tổ chức hiến máu phòng chống Dịch.

28 8 2

Người dân huyện miền núi Vân Canh tích cực hiến máu tình nguyện trong điều kiện phòng, chống Dịch Covid-19

28 8 1

Tác giả bài viết: Tin: Hữu Thanh. Ảnh: Hà Cát