CLB MÁU SỐNG HOÀI NHƠN: "TIẾP SỨC" CHO LỰC LƯỢNG PHÒNG CHỐNG DỊCH

Thứ tư - 07/07/2021 13:00
Nhằm hỗ trợ, động viên kịp thời cho các lực lượng “tuyền tuyến” đang túc trực 24/24 tại tất cả các điểm, chốt phòng chống dịch Covid-19. Liên tiếp trong các ngày từ 01/7 – 06/7, đại diện Ban Chủ nhiệm Câu lạc bô máu sống thị xã Hoài Nhơn đã trực tiếp đến trao tặng các dụng cụ, trang thiết bị y tế phòng chống tại các điểm, chốt phòng chống dịch thuộc 16 xã, phường, thị trấn trên địa bàn thị xã trị giá gần 40 triệu đồng.
Anh Trần Kim Hữu - Chủ nhiệm CLB máu sống thị xã Hoài Nhơn hỗ trợ các dụng cụ phòng chống dịch tại các chốt cho các lực lượng đang làm nhiệm vụ
Cụ thể: 4.500 khẩu trang y tế, 3.300 chai nước lọc, 100 kính chắn giọt bắn và 40 chai nước sát khuẩn.
Ngoài ra, trong những ngày tới, Câu lạc bộ đang kêu gọi, vận động để tiếp tục hỗ trợ tiếp theo cho các địa phương địa bị cách ly xã hội trên địa bàn thị xã do dịch Covid-19.

Một số hình ảnh CLB máu sống Hoài Nhơn hỗ trực trực tiếp tại 16 xã, phường, thị trấn:

Tác giả bài viết: Hà Cát

Nguồn tin: Hội CTĐ Bình Định