Tặng xe đạp, quà và hỗ trợ tiền cho Trung tâm nuôi dưỡng người tâm thần Hoài Nhơn

Thứ ba - 12/12/2023 19:33

Sáng 12.12, sư cô Thích nữ Diệu Sơn đến từ TP Đà Lạt (Lâm Đồng) phối hợp với Hội CTĐ TX Hoài Nhơn đến thăm và tặng 11 chiếc xe đạp trong chương trình Nâng bước em đến trường cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trên địa bàn xã Hoài Phú và phường Hoài Đức, với tổng trị giá 20 triệu đồng.

Tặng xe đạp cho học sinh xã Hoài Phú.

Dịp này, sư cô Thích nữ Diệu Sơn tặng 44 suất quà trị giá 10 triệu đồng cho trẻ mồ côi và khuyết tật trên địa bàn 2 xã nói trên, đồng thời hỗ trợ 11 triệu đồng cho Trung tâm nuôi dưỡng người tâm thần TX Hoài Nhơn.

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh