TRUNG ƯƠNG HỘI CTĐ VIỆT NAM, HỘI CTĐ TP HÀ NỘI, HỘI CTĐ QUẬN CẦU GIẤY THĂM GĐ NẠN NHÂN VỤ CHÁY CHUNG CƯ MINI Ở HÀ NỘI

Thứ hai - 18/09/2023 14:15

Sáng ngày 18.9, Hội CTĐ tỉnh Bình Định và Hội CTĐ quận Cầu Giấy đã đến thăm động viên chia sẻ với gia đình có người bị tử vong trong vụ cháy chung cư mi ni ở Hà Nội. 3 nạn nhân có hộ khẩu thường trú tại phường Nhơn Hưng, thị xã An Nhơn.
Hội CTĐ quận Cầu Giấy hỗ trợ cho gia đình 15 triệu đồng.
TW Hội CTĐ Việt Nam gửi trao số tiền 15 triệu đồng, Hội CTĐ TP Hà Nội 9 triệu đồng cho gia đình của nạn nhân.
04
Đại diện lãnh đạo Hội CTĐ quận Cầu Giấy TP Hà Nội cùng với lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh Bình Định trao tiền hỗ trợ cho gia đình nạn nhân

Sự quan tâm hỗ trợ kịp thời của các cấp từ TW đến địa phương đã phần nào động viên gia đình các nạn nhân vượt qua nỗi đau trước mắt./.

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh