“Trường tới Trường – Kết nối yêu thương” cho học sinh vùng thiên tai

Thứ bảy - 19/12/2020 13:56
Sáng nay ngày 19/12/2020, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định tổ chức Chương trình trao tặng quà “Trường tới Trường – Kết nối yêu thương” cho 100 em học sinh Trường Tiểu học số 2 Phước Thắng, xã Phước Thắng, huyện Tuy Phước có hoàn cảnh khó khăn và bị ảnh hưởng bởi thiên tai năm 2020 với trị giá 58 triệu đồng.
Ông Hà Văn Cát (áo đỏ, đội mũ đỏ) - Ủy viên Ban Thường vụ Hội CTĐ Việt Nam, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh trao tặng quà  cho các học học sinh Trường Tiểu học số 2 Phước Thắng, xã Phước Thắng, huyện Tuy Phước
Ông Hà Văn Cát (áo đỏ, đội mũ đỏ) - Ủy viên Ban Thường vụ Hội CTĐ Việt Nam, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh trao tặng quà cho các học học sinh Trường Tiểu học số 2 Phước Thắng, xã Phước Thắng, huyện Tuy Phước
Mỗi suất quà gồm: 300.000 đồng tiền mặt, 200.000 đồng tiền quà (cặp sách, vở, viết, bánh ngọt, sữa) từ nguồn hỗ trợ của Trung ương Hội CTĐ Việt Nam.
Ngoài ra, mỗi em học sinh được trao tặng thêm 01 phao cứu sinh đặc chủng trị giá 80.000 đồng từ nguồn hỗ trợ của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai và các mạnh thường quân.

3

Ông Hà Văn Cát - Ủy viên Ban Thường vụ Hội CTĐ Việt Nam, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh trao tặng quà  cho các học học sinh

Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch thực hiện mô hình “Trường tới Trường – Kết nối yêu thương” do Trung ương Hội CTĐ Việt Nam phát động từ ngày 20/11/2020 đến 30/5/2021.

8

Dịp này, Hội CTĐ tỉnh cũng đang triển khai trao tặng 900 phao cứu sinh đặc chủng cho học sinh các 08 Trường Tiểu học có hoàn cảnh khó khăn ở vùng thường xuyên bị lũ lụt từ ngồn vận động Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai và các mạnh thường quân, gồm:
+ Huyện Tuy Phước: Trường Tiểu học số 2 Phước Hòa;
+ Huyện An Lão: Trường Tiểu học An Hòa;
+ Huyện Hoài Ân: Trường Tiểu học Ân Mỹ và Trường Tiểu học Ân Hảo Đông;
+ Thành phố Quy Nhơn: Trường Tiểu học số 2 Nhơn Bình và Trường Tiểu học Hải Cảng (ưu tiên cho học sinh ở Khu vực 9, phường Hải Cảng).
+ Huyện Phù Cát: Trường Tiểu học Cát Chánh và Trường Tiểu học Cát Thắng.

6

3