Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Định

HỘI CTĐ TỈNH HỖ TRỢ 2 MẸ CON CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Ngày 15.12, Hội CTĐ tỉnh Bình Định đã trao hỗ trợ cho 2 mẹ con chị Nguyễn Thị Thuận hiện bị ảnh hưởng bởi Dịch Covid-19 (12/12 đường Võ Văn Dũng, tổ 6, khu vực 7, phường Ngô Mây, Thành phố Quy Nhơn) 01 suất quà gồm: 750.000 đồng tiền mặt và 10kg gạo cùng 2 thùng mì tôm, trị giá hơn 1 triệu đồng.
Chị Thuận nhận hỗ trợ từ Hội CTĐ tỉnh Bình Định
Được biết, hoàn cảnh 2 mẹ con chị Thuận rất khó khăn, hiện tại phải ở nhò trọ thuê, công việc bấp bênh, chị phải chăm lo cho con trai đang theo học tại trường THPT Trưng Vương, biết có tiếp tục cho con theo học nữa hay không?
Mọi sự hỗ trợ vui lòng liên hệ:
- Chị Nguyễn Thị Thuận - (12/12 đường Võ Văn Dũng, tổ 6, khu vực 7, phường Ngô Mây, Thành phố Quy Nhơn).
- (Hoặc) Hội CTĐ tỉnh Bình Định - Số 374 Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn.

Tác giả bài viết: Hữu Thanh

Nguồn tin: Hội CTĐ tỉnh Bình Định