Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Định

Trao tiền ủng hộ các trường hợp bệnh tật, khó khăn

Nhóm Thiện nguyện Ước mơ đã thăm và trao tiền ủng hộ của các nhà từ thiện cho các trường hợp sau:
Trao tiền ủng hộ các trường hợp bệnh tật, khó khăn
Ở TP Quy Nhơn: Trao 300 nghìn đồng và quần áo cho bé Nu, bị não úng thủy, đang điều trị ở Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh; 7,5 triệu đồng cho ông Phan Văn Anh, bị bỏng (đã qua đời); 3,2 triệu đồng cho em Ngô Thành Châu, bị não úng thủy; 6,8 triệu đồng cho ông Phan Văn Năm, bị lao, xuất huyết dạ dày.
Ở huyện Tuy Phước: Trao 21,7 triệu đồng từ chương trình Hoa Hướng Dương của Chi hội Phúc Thiện ủng hộ cho các cháu: Võ Lê Tuyết Đan, bị ung thư máu; Nguyễn Minh Khang, bị ung thư xương; Trương Quang Danh, bị bệnh về máu; Mai Anh Tuấn, bị teo cơ tủy; Nguyễn Lê Thảo Nhi, bị ung thư xương; Phạm Ngọc Diễm My, mồ côi cha mẹ; Mai Anh Vũ, bị teo cơ tủy (đã qua đời). Trao 3 xe lăn cho 3 hoàn cảnh khó khăn, bị liệt; phần quà gồm tả, sữa, nhu yếu phẩm cho gia đình cháu Dương Chấn Khang, bị não úng thủy.
Nhóm cũng đã trao 2 triệu đồng cho bà cháu Nguyễn Thị Luyện, ở Phù Cát, bị thiểu năng trí tuệ;  5 triệu đồng và 5 phần quà cho 5 học sinh Trường THPT An Lão (huyện An Lão) có hoàn cảnh khó khăn…
Ngoài ra, Nhóm còn phối hợp với Ngân hàng SHB tặng 30 suất quà trị giá 120 triệu đồng cho 30 hộ khó khăn sau bão; 8,5 triệu đồng cho Bếp ăn tình thương Tuy Phước và cho 21 bệnh nhân đang điều trị tại TTYT huyện Tuy Phước (ảnh).

Tác giả bài viết: HƯƠNG GIANG