Các cấp Hội CTĐ trong tỉnh mang Trung thu đến trẻ em khó khăn

Thứ tư - 30/09/2020 15:53
Mặc dịch bệnh Covid-19 đã gây ra không ít khó khăn trong công tác vận động nguồn lực từ các mạnh thường quân nhưng Hội CTĐ các cấp trong tỉnh và các Câu lạc bộ tình nguyện CTĐ thuộc các huyện, thị, thành phố và của tỉnh vẫn nỗ lực để mang đến một cái tết Trung thu tươi vui trọn vẹn cho các em kém may mắn, trẻ có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh, tiêu biểu trong số đó có các đơn vị:
7
- Huyện An Lão:
+ Sáng ngày 30.9, Hội Chữ thập đỏ huyện An lão phối hợp với Công ty BeOne Bình Định tổ chức trao tặng 520 suất quà Trung thu cho các em học sinh ở Trường Dân tộc Bán trú An Lão.

AL2

+ Ngày 29.9, Hội CTĐ An Lão cũng đã tổ chức trao tặng 100 suất quà, mỗi suất quà Trung thu trị giá 100 ngàn đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Huyện.

AL1

- Huyện Tây Sơn:
Ngày 29.9, Hội CTĐ huyện tổ chức trao tặng 60 suất quà, mỗi suất quà trị giá 150 ngàn đồng cho các em bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện.

TS1

- Huyện Hoài Ân:
Ngày 28.9, Hội CTĐ huyện tổ chức trao tặng 50 suất quà, mỗi suất quà trị giá 120 ngàn đồng cho các em bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện, quà gồm lồng đèn, bánh trung thu, nước ngọt, vở, sữa, …

HA1

- Huyện Hoài Nhơn:
Tối 28.9, Câu lạc bộ Máu sống Hoài Nhơn tổ chức Chương trình Trung thu với nhiều tiết mục múa lân sôi động, văn nghệ của các em thiếu nhi, phá cỗ, rước đèn, đồng thời trao tặng 250 suất quà trung thu, mỗi suất trị giá 100 ngàn đồng.

HN2

- Câu lạc bộ 25 Bình Định:
Trước đó, Câu lạc bộ 25 Bình Định trực thuộc Hội CTĐ tỉnh đã tổ chức chương trình Trung thu cho em năm 2020 cho 142 em thiếu nhi và trao tặng 10 phần quà cho 10 hộ gia đình chính sách, cắt tóc miễn phí, trao tặng các công trình thanh niên ở làng Suối Đá (xã Vĩnh Sơn, huyện Vĩnh Thạnh) với tổng kinh phí hơn 70 triệu đồng.

4

- Hội Chữ thập đỏ tỉnh:
Nhân dịp Tết trung thu năm nay, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã Tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho 112 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ở xã Phước Mỹ, TP. Quy Nhơn, mỗi suất quà trị giá 400 ngàn đồng.

6

Đặc biệt, tối nay ngày 30.9, Hội CTĐ tỉnh phối hợp với Xăng dầu Phương Linh là Làng trẻ em SOS Quy Nhơn tổ chức Trung thu với nhiều chương trình vui nhộn, hấp dẫn như múa lân, văn nghệ, phá cỗ, rước đèn, đồng thời trao tặng 75 suất quà, mỗi suất trị giá hơn 200 ngàn đồng cho các em nơi đây.

Tác giả bài viết: Hữu Thanh

Nguồn tin: Hội CTĐ Bình Định