CLB Máu sống Hoài Nhơn: Mang hơi ấm đến với bệnh nhân nghèo

Thứ tư - 26/08/2020 15:58
Nhằm giúp đỡ các trường hợp bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn, vừa qua, trong các ngày từ 20 – 25.8, CLB Máu sống Hoài Nhơn (thuộc Hội CTĐ Thị xã) đã kêu gọi và vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân tại địa phương và thành phố hồ Chí Minh để hỗ trợ cho 02 trường hợp mắc bệnh hiểm nghèo với tổng số tiền hơn 41 triệu đồng.
Đại diện CLB Máu sống Hoài Nhơn trao hỗ trợ cho em Bùi Nguyễn Yến Nhi, 4 tuổi (Lại Khánh Tây, phường Hoài Đức)

Cụ thể, Câu lạc bộ đã đến trao hỗ trợ em  Bùi Nguyễn Yến Nhi, 4 tuổi (Lại Khánh Tây, phường Hoài Đức) bị bệnh bại não số tiền 18,2 triệu đồng và em  Hồ Mỹ Trinh, 15 tuổi, học sinh trường THCS Hoài Thanh Tây ( hiện sống tại Tài Lương 3, phường Hoài Thanh Tây) mắc bệnh u não số tiền 22,850 triệu đồng.

FB IMG 1598324653171

Anh Trần Kim Hữu - Chủ nhiệm CLB Máu sống Hoài Nhơn trao hỗ trợ cho em Hồ Mỹ Trinh, Tài Lương 3, phường Hoài Thanh Tây.

Hiện tại 02 e đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bồng Sơn.

Tác giả bài viết: Hữu Thanh

Nguồn tin: Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định: