Phát động hưởng ứng tháng nhân đạo và tháng hành động vì trẻ em

Thứ ba - 07/05/2024 08:24
Sáng 6.5, Hội LHPN TX An Nhơn tổ chức Lễ phát động hưởng ứng tháng nhân đạo và tháng hành động vì trẻ em năm 2024 với các chủ đề “Hành trình nhân đạo - Trao nhận yêu thương” và “Hành động thiết thực - Ưu tiên nguồn lực cho trẻ em”.
Chị Lê Thị Bích Vân nhận đỡ đầu cháu Đặng Hoàng Gia Hưng
Đồng thời, Hội LHPN TX An Nhơn kết nối với chị Lê Thị Bích Vân, Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Vân Lê nhận đỡ đầu cháu Đặng Hoàng Gia Hưng (SN 2011, con chị Tuyết Nga). Chị Lê Thị Bích Vân sẽ hỗ trợ 500 nghìn đồng/tháng cho đến khi cháu Hưng 18 tuổi.
Cùng với đó, Hội LHPN phối hợp Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã tặng 2 mái ấm tình thương cho 2 phụ nữ khó khăn về nhà ở. Theo đó, chị Nguyễn Thị Lệ (ở xã Nhơn Thọ) được hỗ trợ 25 triệu đồng để sửa chữa nhà ở; chị Nguyễn Thị Mỹ Dung (ở phường Đập Đá) được hỗ trợ 50 triệu đồng để xây dựng mới nhà ở.
THẢO YÊN

Tác giả bài viết: ST