Hội CTĐ Hoài Ân thăm hỏi, động viên gia đinh thiệt hại do bão

Thứ bảy - 02/11/2019 02:22
Sáng nay ngày 01/11, Hội Chữ thập đỏ huyện Hoài Ân đã cùng với lãnh đạo UBND huyện đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ khẩn cấp các hộ gia đình bị thiệt hại do bão số 5 gây ra.
Lãnh đạo UBND huyện và Hội CTĐ huyện thăm hỏi, động viên hộ ông Nguyễn Thành Phong - thôn Hội Long - xã Ân Hảo Đông - huyện Hoài Ân
Tại buổi đến thăm hỏi, động viên, Đoàn công tác đã hỗ trợ khẩn cấp cho 3 hộ gia đình là hộ ông Nguyễn Thành Phong (thôn Hội Long, xã Ân Hảo Đông), hộ bà Phan Thị Tỵ (thôn Long Quang, xã Ân Mỹ) và hộ bà Lê Thị Cho (thôn Kim Sơn, xã Ân Nghĩa) đều thuộc hiện hộ nghèo với tổng trị giá 2.000.000 đồng.

Được biết, do ảnh hưởng của cơn bão số 5 trên địa bàn huyện từ chiều ngày 30 đến sáng ngày 31/10/2019 đã có mưa to đến rất to, kèm theo gió mạnh đã gây thiệt hại trên địa bàn huyện với tổng thiệt hại lên đến 9 tỷ đồng.

Tác giả bài viết: Kim Anh

Nguồn tin: Hội CTĐ huyện Hoài Ân