NHÂN SỰ MỚI

Thứ ba - 20/07/2021 20:53
Sáng ngày 20.7.2021, Hội Chữ thập đỏ thành phố Quy Nhơn đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành (Đột xuất) để thực hiện quy trình kiện toàn Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và chức danh Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.
NHÂN SỰ MỚI
Đến dự hội  nghị có ông Hà Văn Cát - Ủy viên BTV Trung ương Hội, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh; ông Trần Văn Thanh - Phó Bí thư thường trực Thành ủy Quy Nhơn.
Sau khi nghe các thông báo kết luận của Tỉnh Hôi và Thành ủy, UBND thành phố Quy Nhơn về công tác cán bộ tại Hội CTĐ thành phố; Hội nghị Ban Chấp hành thành Hội đã thảo luận và thống nhất (100%) bầu ông Trần Đình Chính - Phó giám đốc Trung tâm VH-TT vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và chức vụ Chủ tịch Hội CTĐ thành phố khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Trần Đình Chính đã bày tỏa sự cảm ơn với Tỉnh Hội, Thành ủy, UBND thành phố và hứa quyết tâm cùng tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Hội đưa công tác Hội và phong trào nhân đạo thành phố ngày càng phát triển tốt hơn.
Ông Trần Đình Chính sinh năm 1972, đã từng kinh qua nhiều chức vụ như: Chủ tịch UBND phường Lê Lợi, Chủ tịch Hội CTĐ thành phố (2011 - 2014), Bí thư Đảng ủy phường Quang Trung, Phó trưởng Đài truyền thanh và Phó giám đốc Trung tâm VH-TT.
Trước đó, bà Nguyễn Thị Ngọ - Chủ tịch Hội CTĐ thành phố thực hiện chế độ nghỉ hưu theo quy định từ ngày 01.7.2021./.

Tác giả bài viết: HÀ CÁT