Trực báo công tác Hội quý 2 - 2019

Thứ tư - 04/09/2019 00:57
Ngày 28.6, tại trị trấn Vân Canh, huyện Vân Canh, Hội CTĐ tỉnh đã tổ chức Hội nghị trực báo công tác Hội và phong trào CTĐ quý 2 - 2019.
Trực báo công tác Hội quý 2 - 2019

Dự và chỉ đạo hội nghị có Thường trực tỉnh Hội, các huyện, thị, thành Hội trong tỉnh. Ở huyện Vân Canh có Phạm Thành Tiên - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, trưởng ban Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN huyện.

Các huyện, thị, thành Hội đã phản ánh tình tình công tác trong 6 tháng đầu năm 2019, trong tâm là kết quả thự hiện Phong trào "Tết vì người nghèo và nạn nhân da cam", "Tháng Nhân đạo", công tác xây dựng củng cố tổ chức, phát triển hội viên, TNV, công tác chăm sóc sức khỏe, hiến máu tình nguyện...

Thường trực tỉnh Hội ghị nhận và đánh giá cao những nỗ lực của các cấp Hội trong triển khai các nhiệm vụ công tác trong 6 tháng đầu năm. Kết quả vận động của 3 cấp Hội đạt được 43,4 tỷ đồng, góp phần đáng kể cho công tác xóa đói giảm nghèo và an sinh xã hội tại địa phương.

Thường trực tỉnh Hội cũng đã triển khai các nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019./.