Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn
Đã xem: 200
Thích: 1
Không thích: 0
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhằm chung tay cùng cấp ủy, chính quyền, các cấp, các ngành và toàn dân ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tiếp tục kêu gọi ủng hộ để hỗ trợ cho người dân ở các địa phương bị cách ly xã hội do dịch bệnh Covid-19 để góp phần đảm bảo đời sống cho các đối tượng yếu thế thuộc các địa phương thực hiện giãn cách xã hội, cụ như sau:
- Hình thức vận động: Đóng góp bằng tiền mặt và hàng hóa gồm nhu yếu phẩm, trang thiết bị y tế...
- Nguồn vận động đóng góp hàng hóa gửi về Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định (số 374 Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn); tiền mặt chuyển qua tài khoản Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định, số 55810000013049, tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Quy Nhơn, Bình Định.