Thăm, tặng quà cho gia đình có nạn nhân tử vong do TNGT

Thứ sáu - 15/11/2019 19:56
Hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT năm 2019, ngày 14.11, Hội CTĐ tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho 4 gia đình có thân nhân bị TNGT: Lê Thị Thu Quyên (phường Nhơn Phú), Trương Thị Xuân (phường Lê Hồng Phong, TP Quy Nhơn), Huỳnh Văn Tròn (xã Mỹ Thắng, huyện Phù Mỹ) và Huỳnh Thị Thảo Vy (xã Cát Tân, huyện Phù Cát).
Hội CTĐ tinht thăm hỏi trao tặng quà cho gia đình nạn nhân Trương Thị Xuân, phường Lê Hồng Phong, TP Quy Nhơn
Đại diện Hội CTĐ tỉnh đã chia sẻ nỗi đau, mất mát, động viên các gia đình sớm vượt qua, khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và trao tặng mỗi gia đình 1 triệu đồng cùng 1 phần quà.
Trao tặng quà cho gia đình nạn nhân Lý Thị Quyên, Quy Nhơn
Trao tặng quà cho gia đình Huỳnh Văn Tròn, Phù Mỹ