Quy Nhơn, Phù Cát: Tổ chức hiến máu tình nguyện

Chủ nhật - 15/09/2024 21:17
Ngày 15.9, Hội CTĐ tỉnh phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện TP Quy Nhơn và Trung tâm Huyết học & Truyền máu (BVĐK tỉnh) tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện.
Quy Nhơn, Phù Cát: Tổ chức hiến máu tình nguyện

Kết quả, Ban tổ chức thu được 144 đơn vị máu (trong đó có 90 đơn vị máu 350ml), góp phần đảm bảo nguồn máu phục vụ cho công tác cấp cứu và điều trị bệnh nhân tại các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh.

Ngày 14.9, Hội CTĐ tỉnh phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Phù Cát và Trung tâm Huyết học & Truyền máu (BVĐK tỉnh) tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện với sự tham gia của gần 300 cán bộ, đoàn viên và người dân (ảnh).
Ảnh: N.H

Kết quả, Ban Tổ chức thu được 279 đơn vị máu, góp phần đảm bảo nguồn máu phục vụ công tác cấp cứu và điều trị bệnh nhân tại các cơ sở y tế.

Tác giả bài viết: NGỌC HUY