Thị xã Hoài Nhơn tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2024

Thứ bảy - 13/04/2024 11:21

Thị xã Hoài Nhơn tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2024

Sáng ngày 13.4, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thị xã Hoài Nhơn tổ chức Hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2024.
Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, “Hiến máu cứu người – Một nghĩa cử cao đẹp”. Trong buổi sáng cùng ngày các bạn thanh niên cùng với người dân trên địa bàn thị xã đã tham gia hiến máu tình nguyện, kết quả đã thu được 384 đơn vị máu, trong đó 254 đơn vị máu 250 ml và 130 đơn vị máu loại 350ml. (Ảnh)
Nhãn

Những giọt máu tình nguyện trên sẽ cung cấp cho các bệnh viện để cấp cứu điều trị cho bệnh nhân cần máu, mang lại sự sống cho những người kém may mắn, bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo. Trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện ở thị xã Hoài Nhơn ngày càng lan tỏa và đạt được kết quả cao, nhận được sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình của các ban, ngành, đoàn thể, các tầng lớp nhân dân trong toàn thị xã./.

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh