Hội CTĐ trao tiền bạn đọc Báo Thanh niên đợt 2 cho 2 hộ gia đình ở huyện Vân Canh

Thứ hai - 15/04/2024 16:40

Chiều ngày 15/4, Hội CTĐ tỉnh Bình Định đã đến thăm và trao số tiền đợt 2 là 48.865.000 đồng do bạn đọc Báo Thanh Niên giúp đỡ cho 2 cháu Đoàn Lê Thanh Nguyệt (sinh năm 2009) và cháu Đoàn Lê Cẩm Hà My (sinh năm 2016) ở thị trấn Vân Canh (huyện Vân Canh – Bình Định) có bố mẹ bị sét đánh chết trên đường đi làm về vào hồi tháng 6 năm 2023. Trước đó, 2 cháu đã được nhận số tiền do bạn đọc báo Thanh Niên giúp đỡ gần 43 triệu đồng.
Chiều cùng ngày, Hội cũng đã trao số tiền 5 triệu đồng cho hộ bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn ở xã Canh Vinh, Vân Canh. Đây là lần thứ 3 hộ bà Nhàn được nhận tiền từ bạn đọc báo Thanh Niên.

a1
Ông Hà Văn Cát - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh trao tiền đợt 2 do bạn đọc báo Thanh Niên giúp đỡ gia đình cháu Đoàn Lê Thanh Nguyệt

a3
Thăm hỏi động viên gia đình chị Nguyễn Thị Thanh Nhàn

Dịp này bạn đọc Báo Thanh Niên còn giúp đỡ thêm 2 trường hợp trên địa bàn tỉnh Bình Định được nhận lần 2 số tiền gần 8 triều đồng, đó là các trường hợp chị Nguyễn Thị Liễu ở huyện Vĩnh Thạnh và hộ gia đình ông Đinh Văn Kê ở huyện An Lão./.

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh