Hội CTĐ TX An Nhơn tổ chức chương trình Chợ nhân ái

Thứ sáu - 10/05/2024 09:20

Hội CTĐ TX An Nhơn tổ chức chương trình Chợ nhân ái

Sáng 10.5, tại xã Nhơn Mỹ, Hội CTĐ TX An Nhơn tổ chức hưởng ứng cuộc vận động Tháng nhân đạo năm 2024 và chương trình Chợ nhân ái, tặng quà cho 110 người có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật trên địa bàn xã. Mỗi suất quà trị giá 450 nghìn đồng, gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm. (Ảnh)
Gian hàng Chợ

Nhân Tháng Nhân đạo 2024, Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Quy Nhơn đã tổ chức khám mắt, cấp thuốc miễn phí cho gần 100 người bị bệnh mắt và đã chỉ định 12 trường hợp mổ mắt thay thủy tinh thể miễn phí.
Dịp này, Hội CTĐ xã Nhơn Tân đã tặng 2 sổ tiết kiệm cho 2 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nhơn Mỹ, mỗi hộ nhận thẻ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng.
Theo kế hoạch, Tháng nhân đạo năm 2024, Hội CTĐ TX  An Nhơn sẽ vận động đạt ít nhất 300 triệu đồng để giúp đỡ những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, dễ bị tổn thương trên địa bàn thị xã./.

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh