Hội CTĐ TP Quy Nhơn tổ chức Tháng Nhân đạo năm 2024

Thứ bảy - 18/05/2024 10:04

Hội CTĐ TP Quy Nhơn tổ chức Tháng Nhân đạo năm 2024

Sáng 18.5, tại xã Nhơn Hải (TP Quy Nhơn), Hội CTĐ TP Quy Nhơn tổ chức hoạt động hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2024. Tháng Nhân đạo năm nay có chủ đề “Hành trình Nhân đạo – Trao nhận yêu thương”. Với thông điệp: Mọi người hãy kề vai, sát cánh bên nhau bằng những việc làm tử tế, ý nghĩa và thiết thực.
ảnh 1 LĐ
Lãnh đạo UBND TP Quy Nhơn cùng với lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh đồng hành với Hội CTĐ TP nhân Tháng Nhân đạo 2024

Hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2024, Hội Chữ thập đỏ TP Quy Nhơn đã tổ chức phiên chợ nhân đạo 0 đồng với nhiều mặt hàng đa dạng, phong phú. 100 người dân  có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nhơn Hải được nhận phiếu mua quà 0 đồng trị giá mỗi phiếu là 400.000 đồng; 50 người dân được hỗ trợ khám và tư vấn mỗ đục thủy tinh thể miễn phí do Bệnh viện mắt Sài Gòn – Quy Nhơn tài trợ, mỗi suất là 500.000 đồng.
Dịp này, Hội CTĐ TP Quy Nhơn cũng trao sinh kế cho 1 hộ ngư dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã số tiền 5 triệu đồng./.

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh