Chắp cánh đến trường cho trẻ em vùng cao

Thứ hai - 27/05/2024 08:05

Chắp cánh đến trường cho trẻ em vùng cao

Hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2024, sáng 25.5, Hội CTĐ TP Quy Nhơn phối hợp với nhóm thiện nguyện Anh Em, nhóm thiện nguyện Nhất Tâm và các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Chắp cánh đến trường cho trẻ em vùng cao” ở làng Suối Đá, xã Canh Hiệp, huyện Vân Canh.
Tại đây, Hội đã trao 85 suất quà (trị giá 350 nghìn đồng/suất, gồm sữa, bánh kẹo, sách vở và tiền mặt) cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Hội CTĐ TP Quy Nhơn và các nhà hảo tâm trao quà cho trẻ em làng Suối Đá. Ảnh: Hội CTĐ TP Quy Nhơn.

Sắp tới, Hội CTĐ TP Quy Nhơn sẽ phối hợp với các nhóm thiện nguyện và nhà hảo tâm tiếp tục trao 10 suất quà có giá trị tương đương cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại TP Quy Nhơn.
XUÂN QUỲNH

Nguồn tin: Báo Bình Định: