Bàn giao nhà CTĐ cho hộ ngư dân

Thứ ba - 28/05/2024 13:37

Bàn giao nhà CTĐ cho hộ ngư dân

Sáng ngày 28/5, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tổ chức nghiệm thu và trao kinh phí hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở cho 2 hộ ngư dân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở là bà Trần Thị Mỹ Duyên (xã Cát Minh, huyện Phù Cát) và hộ bà Ngô Thị Tín (xã Mỹ Đức, Phù Mỹ).
a1
Ông Lê Phong - Phó Chủ tịch Thường trực Hội CTĐ tỉnh trao tiền cho hộ dân ở Phù Cát sau khi ngôi nhà hoàn thiện
Sau thời gian xây dựng mới và sửa chữa, 2 ngôi nhà trên đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Mỗi hộ được Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao 30 triệu đồng từ nguồn Chương trình "An toàn cho ngư dân nghèo, khó khăn" và hỗ trợ của Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup).

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh