Trao tiền bạn đọc Báo Thanh Niên giúp 2 gia đình ở An Lão và Hoài Nhơn

Thứ sáu - 24/05/2024 07:33

Trao tiền bạn đọc Báo Thanh Niên giúp 2 gia đình ở An Lão và Hoài Nhơn

Ngày 23.5, Hội CTĐ tỉnh đến thăm và trao số tiền gần 65 triệu đồng do bạn đọc Báo Thanh Niên giúp đỡ cho anh Nguyễn Văn Đang ở phường Hoài Hương (TX Hoài Nhơn).  Anh Đang có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo, không vợ con, vừa mới qua đời. Toàn bộ số tiền trên được trao cho người nhà của anh Đang để trang trải nợ nần trong thời gian anh điều trị bệnh.
a1
Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Hà Văn Cát trao tiền của bạn đọc Báo Thanh Niên cho người nha anh Đang
a2
Trao tiền của bạn đọc Báo Bình Định cho cháu Đinh Hơ Len

Chiều cùng ngày, Hội CTĐ tỉnh trao số tiền gần 5 triệu đồng cho hộ gia đình ông Đinh Văn Kê ở khu phố 7, thị trấn An Lão. Đây là lần thứ 2 hộ ông Kê được nhận tiền từ bạn đọc báo Thanh Niên; đồng thời thông qua bạn đọc Báo Bình Định, Hội CTĐ tỉnh cũng đã trao 1,5 triệu đồng cho cháu Đinh Hơ Len ở xã An Vinh (An Lão)./.

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh