Hội CTĐ tỉnh thăm, chúc mừng nhân Đại lễ Phật đản năm 2024

Thứ hai - 20/05/2024 13:16

Hội CTĐ tỉnh thăm, chúc mừng nhân Đại lễ Phật đản năm 2024

Nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 - Dương lịch năm 2024, sáng 20/5, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà các cơ sở thờ tự Phật Giáo trên địa bàn thành phố Quy Nhơn.
Tại các nơi đến thăm, đoàn đã tặng quà và gửi lời chúc đến các vị Hòa thượng, Thượng tọa và Tăng, Ni, Phật tử sức khỏe, đón mùa Phật đản an lạc, đầm ấm và hạnh phúc.
Lãnh đạo Tỉnh hội thăm và chúc mừng tại chùa Hiển Nam

Thăm và chúc mừng Tịnh xá Ngọc Sơn

Khẳng định và ghi nhận sự đóng góp của Phật giáo đối với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc tại địa phương. Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh mong muốn trong thời gian tới các vị Hòa thượng, Tăng, Ni, Phật tử tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, tiếp tục chung sức xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân ngày càng bền chặt, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh