Hội CTÐ TX An Nhơn: Trao 400 suất quà và 2 sổ tiết kiệm cho hộ nghèo, hộ khó khăn

Thứ tư - 22/05/2024 14:07
Hội CTĐ TX An Nhơn vừa tổ chức tiếp nhận và tặng 400 suất quà từ nguồn vận động của CLB Tình nguyện viên huyện Tuy Phước cho 400 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn ở 4 xã, phường: Nhơn Khánh, Nhơn Phúc, Nhơn Lộc và Nhơn Hòa (TX An Nhơn) nhân “Tháng Nhân đạo” năm 2024. Mỗi suất quà trị giá 250 nghìn đồng gồm gạo, bánh, đường, dầu ăn, nước tương, nước mắm với tổng trị giá 100 triệu đồng.
Tặng quà cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: XUÂN THẮM

Ngoài ra, Hội CTĐ thị xã còn vận động Công ty TNHH Dịch vụ Vân Lê tặng 2 sổ tiết kiệm, trị giá mỗi sổ 10 triệu đồng cho 2 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Nhơn Tân (TX An Nhơn).

XUÂN THẮM

Tác giả bài viết: ST