Khánh thành, bàn giao Nhà Chữ thập đỏ tại Phường Tam Quan Nam

Thứ tư - 26/06/2024 09:49
Ngày 25.6, Hội Chữ thập đỏ thị xã Hoài Nhơn phối hợp với UBND phường Tam Quan Nam, nhà tài trợ, đồng hành tổ chức khánh thành, bàn giao Nhà Chữ thập đỏ cho hộ bà Nguyễn Thị Thời, sinh năm 1958, ở khu phố Trung Hóa (ảnh).
Khánh thành, bàn giao Nhà Chữ thập đỏ tại Phường Tam Quan Nam
Bà Nguyễn Thị Thời là người khuyết tật, có con bị bệnh, đang khó khăn về nhà ở. Ngôi nhà được xây dựng trị giá trên 200 triệu đồng. Trong đó, gia đình anh Hải Hà ở thành phố Quy Nhơn kêu gọi Công ty TNHH BĐS T&T tỉnh Thái Bình hỗ trợ 50 triệu đồng, gia đình, dòng họ và địa phương hỗ trợ, đối ứng 150 triệu đồng.
Dịp này, Câu lạc bộ Người tình nguyện Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tặng cho gia đình bà Nguyễn Thị Thời gạo, nhu yếu phẩm trị giá 1 triệu đồng.

Tác giả bài viết: HÀ CÁT