Tây Sơn: Tặng quà cho học sinh nghèo và hộ đặc biệt khó khăn

Chủ nhật - 24/04/2022 20:53
Sáng 23.4, tại xã Tây Bình (huyện Tây Sơn), Hội Chữ thập đỏ huyện Tây Sơn phối hợp với Công ty CP Thương mại - Dịch vụ và Sản xuất Kim Đại Thịnh (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) tổ chức chương trình tặng quà cho học sinh nghèo và hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi
Tại chương trình, các đơn vị đã trao tặng 100 suất quà (mỗi suất 500 nghìn đồng tiền mặt) cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi ở 3 trường: Mầm non, Tiểu học, THCS Tây Bình và người già neo đơn, hộ nghèo khó khăn trên địa bàn xã Tây Bình. Tổng các phần quà trị giá 50 triệu đồng.

Dịp này, Hội CTĐ huyện cũng trao 2 bộ âm thanh cho 2 trường: Tiểu học và THCS Tây Bình, tổng trị giá 40 triệu đồng.

Tác giả bài viết: ĐÌNH PHƯƠNG