QUY NHƠN: HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH “KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG”

Thứ ba - 24/08/2021 12:36
Nhằm thiết thực hưởng ướng Chương trình “Kết nối cộng đồng” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động.Liên tiếp trong các ngày từ 22 - 24.8, Hội CTĐ các cấp trên địa bàn thành phố Quy Nhơn đã tích cực hưởng ứng Chương trình ý nghĩa này hỗ trợ cho các trường hợp khó khăn bị ảnh hưởng bởi Dịch Covid-19, cụ thể:
Hội CTĐ phường Quang Trung - TP. Quy Nhơn hỗ trợ cho trường hợp khó khăn xã Phước An, huyện Tuy Phước
- Ngày 22.8, Hội CTĐ phường Bùi Thị Xuân trao tặng 100 suất quà cho đối tượng có hoàn cảnh khó khăn từ nguồn hỗ trợ của Nhóm Những người bạn do chị Tạ Thị Hoài Trúc ở Khu phố 4 hỗ trợ.

22 8 2

Ông Đặng Hữu Trung - PCT Hội CTĐ TP. Quy Nhơn hỗ trợ cho trường hợp khó khăn

- Ngày 23.8, Hội CTĐ phường Quang Trung đã hỗ trợ 10 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho 10 hộ gia đình khó khăn ở xã Phước An, huyện Tuy Phước.

22 8 1

- Sáng nay, 24.8, Câu lạc bộ Người tình nguyện Hội CTĐ thành phố Quy Nhơn đã tặng 30 suất quà là những người khuyết tật, mỗi suất gồm 200.000 tiền mặt và 10kg gạo; đồng thời trước đó Câu lạc bộ đã hỗ trợ đột xuất cho 2 hộ khó khăn, mỗi hộ 1 triệu đồng tiền mặt và 300.000 đồng tiền quà.
22 8 5

Đây là chuỗi hoạt động do Hội CTĐ thành phố phát động với mục tiêu hỗ trợ 4,5 tấn gạo và gần 100 triệu đồng cho hơn 500 trường hợp khó khăn thuộc chiến dịch “Kết nối cộng đồng”.

Tác giả bài viết: Hữu Thanh

Nguồn tin: Hội CTĐ tỉnh Bình Định