Hội CTĐ Bình Định nhận Cờ thi đua đơn vị xuất sắc 2015-2020

Thứ sáu - 20/11/2020 08:42
Thông tin từ Hội CTĐ tỉnh, Hội CTĐ tỉnh có 3 đại biểu dự Đại hội Thi đua yêu nước Hội CTĐ Việt Nam lần thứ V (2015 - 2020). Tại Đại hội, ông Hà Văn Cát, Chủ tịch Hội CTĐ Bình Định, đại diện Hội nhận Cờ thi đua đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước của Hội CTĐ Việt Nam giai đoạn 2015 - 2020. Bà Phạm Thị Hoài Cảm, Chủ tịch Hội CTĐ phường Quang Trung, TP Quy Nhơn được nhận Bằng khen của Trung ương Hội CTĐ Việt Nam dành cho cán bộ CTĐ cơ sở xuất sắc từ năm 2015 - 2020.
Ông Hà Văn Cát, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh, đại diện Hội nhận Cờ thi đua đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước của Hội CTĐ Việt Nam giai đoạn 2015 - 2020. (Ảnh: Hội CTĐ tỉnh)
Đại hội Thi đua yêu nước Hội CTĐ Việt Nam lần thứ V diễn ra trong hai ngày 18 và 19.11 tại thủ đô Hà Nội. Có 290 đại biểu đại diện cho cán bộ, hội viên, tình nguyện viên CTĐ trong toàn quốc dự Đại hội. Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai đã dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Tác giả bài viết: An Phương