BỘ CHQS TỈNH THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2023

Thứ hai - 24/04/2023 14:38

BỘ CHQS TỈNH THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2023

Ngày 24/4, Bộ CHQS tỉnh phối hợp Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh, Hội CTĐ tỉnh Bình Định, Bệnh viện Quân y 17/Cục Hậu cần Quân khu 5 tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện. Đây là hoạt động hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện trong toàn quân do Bộ Quốc phòng phát động. Tham gia chương trình có 180 cán bộ, chiến sĩ và đã hiến được 154 đơn vị máu.
HMQS1
Cán bộ, chiến sĩ tham gia HMTN

Với thông điệp “Hiến giọt máu đào, tiếp thêm sự sống”. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn cao đẹp, góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, khơi dậy tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam. Qua đó nhằm không ngừng nâng cao nhận thức của cán bộ, chiến sĩ, sẵn sàng chia sẻ phần máu của mình để cứu giúp đồng chí, đồng đội và nhân dân; góp sức cùng cộng đồng thực hiện các hoạt động thiện nguyện xã hội, góp phần tô thắm hình ảnh cao đẹp “Bộ đội Cụ Hồ”./.

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh